Từ tấm bằng PTIT đến lương nghìn đô tại FPT Telecom

Từ tấm bằng PTIT đến lương nghìn đô tại FPT Telecom

Chiều ngày 22/9 tới, FPT Leader Talk với chủ đề “Từ tấm bằng PTIT đến lương nghìn đô tại FPT” sẽ tiếp tục đến với ngôi trường đào tạo CNTT nổi tiếng tại Hà Nội là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

Lãnh đạo FPT Telecom bật mí cách thu nhập nghìn đô cho sinh viên
Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hữu ích cho sinh viên.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông. Ở FPT, các cựu sinh viên của PTIT có mặt trong nhiều lĩnh vực từ Điện tử Viễn thông, CNTT cho đến Quản trị Kinh doanh, Marketing… Đặc biệt tại FPT HCM, tổng quân số PTIT đã lên đến gần 600 người trong số hơn 7.000 nhân viên của công ty.

Vậy FPT tuyển dễ hay tấm bằng PTIT có giá trị? Và PTIT có phải là trường nhiều “nhân sự lĩnh lương nghìn đô” tại FPT nhất? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong talkshow đặc biệt này.

Diễn giả của chương trình là anh Trần Thanh Hải – Phó Giám Đốc Trung tâm Điều hành mạng FPT Telecom, anh Phan Hồng Tâm – Trưởng phòng Mạng IP – Trung tâm Điều hành mạng FPT Telecom và được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Quốc Chư – Trưởng Phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực FPT Telecom. Những trải lòng thẳng và thật của các diễn giả về chuyện đời chuyện nghề cùng hàng trăm cơ hội việc làm tại FPT Telecom – đơn vị đóng góp lợi nhuận cao nhất trong Tập đoàn FPT – sẽ được hé lộ với sinh viên Bưu chính trong “FPT Leader Talk” lần này.

Ngoài phần giao lưu, các sinh viên còn được tham gia game, bốc thăm trúng thưởng, có cơ hội nhận được một điện thoại di động trị giá 2 triệu đồng, một suất học bổng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng và nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn khác từ FPT HCM https://www.facebook.com/dangkyfpt và FPT Telecom.

Chương trình diễn ra lúc 14h ngày 22/9 tại Hội trường 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, TPHCM. Người muốn tham gia có thể đăng ký tại đây. Chi tiết có thể liên hệ hotline: 0944 211 808 (Ms. Trang – Phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực).

Trước đó, FPT HCM cũng tổ chức thành công chương trình “Tech Guy and Get the right job” tại Học viện Kỹ thuật Quân sự vào tháng 4, thu hút hơn 300 sinh viên khối ngành CNTT, điện tử – Viễn thông tham dự.

Bài này đã được đăng trong Fpt Telecom và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.