Sức hút của chương trình “Nâng băng thông – Điều chỉnh ưu đãi” tại FPT HCM

Để tri ân lòng yêu mến và sự tin tưởng của mọi khách hàng trong thời gian, FPT HCM đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những lợi ích và sự hài lòng cho mọi khách hàng. FPT HCM luôn đặt khách hàng lên vị trí trọng tâm và mọi sự nỗ lực đều hướng tới dịch vụ này.

FPT liên tục đổi mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trong thời gian qua, FPT Telecom đã nâng cấp hầu hết hệ thống cáp đồng sang cáp quang FTTH. Cáp quang FPT đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với tốc độ đường truyền cao và độ ổn định và tính bảo mật.

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng tăng cường băng thông kết nối quốc tế để đảm bảo tốc độ và sự ổn định truyền dẫn.

Với xu thế mạnh mẽ của sự phát triển công nghệ và các nhu cầu ngày càng cao của người dùng về các thông tin đa phương tiện như xem phim, video,… đòi hỏi tốc độ  truy cập internet cao và dung lượng lớn, Internet FPT đã đáp ứng được các yêu cầu đó.

Sức hút của chương trình “Nâng băng thông - Điều chỉnh ưu đãi” tại FPT HCM

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, FPT Telecom đã triển khai chương trình  “Nâng băng thông – Điều chỉnh ưu đãi”. Chương trình này có hiệu lực từ ngày 1/7/2016 và áp dụng cho tất cả các dịch vụ Internet.

Với chương trình này, khách hàng sẽ được sử dụng mạng internet có dung lượng kết nối và tốc độ truy cập nhanh tăng từ 20% đến 70%. FPT Telecom cũng cam kết điều chỉnh giảm không quá 10% các mức ưu đãi đang được áp dụng với các gói dịch vụ FTTH và ADSL.

Đây là một trong những hoạt động tích cực mà FPT Telecom thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Đối với các gói dịch vụ khác của truyền hình FPT và wifi FPT, FPT Telecom cũng luôn có những cố gắng để tung ra những tiện ích phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng mạng nhất là nhu cầu giải trí, tìm kiếm thông tin,…..

Truyền hình FPT Play ra đời là đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong công nghệ truyền hình trực tuyến. Nhờ đó người dùng có thể tiếp cận với kho giải trí trực tuyến vô cùng thú vị như xem bóng đá, phim truyện, TV show và video clip, với 100 kênh truyền hình khác nhau. Với dịch vụ này, khách hàng vừa có thể tra cứu thông tin vừa có thể giải trí trên cùng một thiết bị công nghệ như tablet, smartphone, Ipad,…với các hệ điều hành như iOS, Android và Windows Phone. Người dùng cũng có thể xem thông qua các smart TV như  LG, Samsung, sony,…

Fshare cũng là một dịch vụ thể hiện sự đột phá về mặt công nghệ của internet FPT HCM, giúp người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến với dung lượng và hệ thống lưu trữ cực tốt. Dịch vụ này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, với cách thức sử dụng rất đơn giản, hiệu quả, tốc độ upload/ download dữ liệu nhanh chóng. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng để lưu trữ dữ liệu của mình. Bên cạnh đó, Fshare luôn cập nhật các tính năng mới, phù hợp và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, khách hàng gắn bó hơn với dịch vụ của FPT Telecom.

 

Bài này đã được đăng trong FPT HCM, Internet Fpt, Truyền hình Fpt và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.